Full Screen ?
 

Abishega Naadharae - அபிஷேக நாதரே

அபிஷேக நாதரே
அபிஷேக தைலத்தால்
பெலத்தின்மேல் பெலனடைய
உம் அபிஷேகம் ஊற்றிடும்

நறுமண பொருள்களும்
ஒலிவ எண்ணெயும்
அபிஷேக தைலமாய்
என்மேல் இறங்கட்டும்

1.பூமியின் ராஜாக்களை
தெரிந்து கொண்டவரே
இயேசுவின் இரத்ததால் அதிகாரம் பெற்றிட
அபிஷேகம் ஊற்றுவீர்

2.உந்தனின் சுவிஷேத்தை
உலகெங்கும் அறிவித்திட
உம் நாமம் சொல்லிட ஜனங்களை சேர்த்திட
அபிஷேகம் ஊற்றுவீர்

அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae Lyrics in English

apishaeka naatharae
apishaeka thailaththaal
pelaththinmael pelanataiya
um apishaekam oottidum

narumana porulkalum
oliva ennnneyum
apishaeka thailamaay
enmael irangattum

1.poomiyin raajaakkalai
therinthu konndavarae
Yesuvin iraththathaal athikaaram pettida
apishaekam oottuveer

2.unthanin suvishaeththai
ulakengum ariviththida
um naamam sollida janangalai serththida
apishaekam oottuveer

PowerPoint Presentation Slides for the song அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Abishega Naadharae – அபிஷேக நாதரே PPT
Abishega Naadharae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அபிஷேக நாதரே
apishaeka naatharae
அபிஷேக தைலத்தால்
apishaeka thailaththaal
பெலத்தின்மேல் பெலனடைய
pelaththinmael pelanataiya
உம் அபிஷேகம் ஊற்றிடும்
um apishaekam oottidum

நறுமண பொருள்களும்
narumana porulkalum
ஒலிவ எண்ணெயும்
oliva ennnneyum
அபிஷேக தைலமாய்
apishaeka thailamaay
என்மேல் இறங்கட்டும்
enmael irangattum

1.பூமியின் ராஜாக்களை
1.poomiyin raajaakkalai
தெரிந்து கொண்டவரே
therinthu konndavarae
இயேசுவின் இரத்ததால் அதிகாரம் பெற்றிட
Yesuvin iraththathaal athikaaram pettida
அபிஷேகம் ஊற்றுவீர்
apishaekam oottuveer

2.உந்தனின் சுவிஷேத்தை
2.unthanin suvishaeththai
உலகெங்கும் அறிவித்திட
ulakengum ariviththida
உம் நாமம் சொல்லிட ஜனங்களை சேர்த்திட
um naamam sollida janangalai serththida
அபிஷேகம் ஊற்றுவீர்
apishaekam oottuveer

தமிழ்