Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Amos 4:5 in Tamil

Amos 4:5 in Tamil Bible Amos Amos 4

ஆமோஸ் 4:5
புளித்தமாவுள்ள ஸ்தோத்திரபலியோடே தூபங்காட்டி, உற்சாக பலிகளைக் கூறித் தெரியப்படுத்துங்கள்; இஸ்ரவேல் புத்திரரே, இப்படிச் செய்வதே உங்களுக்குப் பிரியம் என்று கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறார்.


ஆமோஸ் 4:5 in English

puliththamaavulla Sthoththirapaliyotae Thoopangaatti, Ursaaka Palikalaik Koorith Theriyappaduththungal; Isravael Puththirarae, Ippatich Seyvathae Ungalukkup Piriyam Entu Karththaraakiya Aanndavar Sollukiraar.


Tags புளித்தமாவுள்ள ஸ்தோத்திரபலியோடே தூபங்காட்டி உற்சாக பலிகளைக் கூறித் தெரியப்படுத்துங்கள் இஸ்ரவேல் புத்திரரே இப்படிச் செய்வதே உங்களுக்குப் பிரியம் என்று கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறார்
Amos 4:5 in Tamil Concordance Amos 4:5 in Tamil Interlinear Amos 4:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Amos 4