Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Acts 6:9 in Tamil

ಅಪೊಸ್ತಲರ ಕೃತ್ಯಗ 6:9 Bible Acts Acts 6

அப்போஸ்தலர் 6:9
அப்பொழுது லிபர்த்தீனர் என்னப்பட்டவர்களின் ஆலயத்தைச் சேர்ந்தவர்களிலும், சிரேனே பட்டணத்தாரிலும், அலெக்சந்திரியா பட்டணத்தாரிலும், சிலிசியா நாட்டாரிலும், ஆசியா தேசத்தாரிலும் சிலர் எழும்பி, ஸ்தேவானுடனே தர்க்கம்பண்ணினார்கள்.


அப்போஸ்தலர் 6:9 in English

appoluthu Liparththeenar Ennappattavarkalin Aalayaththaich Sernthavarkalilum, Siraenae Pattanaththaarilum, Aleksanthiriyaa Pattanaththaarilum, Silisiyaa Naattarilum, Aasiyaa Thaesaththaarilum Silar Elumpi, Sthaevaanudanae Tharkkampannnninaarkal.


Tags அப்பொழுது லிபர்த்தீனர் என்னப்பட்டவர்களின் ஆலயத்தைச் சேர்ந்தவர்களிலும் சிரேனே பட்டணத்தாரிலும் அலெக்சந்திரியா பட்டணத்தாரிலும் சிலிசியா நாட்டாரிலும் ஆசியா தேசத்தாரிலும் சிலர் எழும்பி ஸ்தேவானுடனே தர்க்கம்பண்ணினார்கள்
Acts 6:9 in Tamil Concordance Acts 6:9 in Tamil Interlinear Acts 6:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Acts 6