Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Acts 20:9 in Tamil

प्रेरितों के काम 20:9 Bible Acts Acts 20

அப்போஸ்தலர் 20:9
அப்பொழுது ஐத்திகு என்னும் பேர்கொண்ட ஒரு வாலிபன் ஜன்னலில் உட்கார்ந்திருந்து, பவுல் நெடுநேரம் பிரசங்கம் பண்ணிக்கொண்டிருக்கையில், மிகுந்த தூக்கமடைந்து, நித்திரைமயக்கத்தினால் சாய்ந்து, மூன்றாம் மெத்தையிலிருந்து கீழே விழுந்து, மரித்தவனாய் எடுக்கப்பட்டான்.


அப்போஸ்தலர் 20:9 in English

appoluthu Aiththiku Ennum Paerkonnda Oru Vaalipan Jannalil Utkaarnthirunthu, Pavul Nedunaeram Pirasangam Pannnnikkonntirukkaiyil, Mikuntha Thookkamatainthu, Niththiraimayakkaththinaal Saaynthu, Moontam Meththaiyilirunthu Geelae Vilunthu, Mariththavanaay Edukkappattan.


Tags அப்பொழுது ஐத்திகு என்னும் பேர்கொண்ட ஒரு வாலிபன் ஜன்னலில் உட்கார்ந்திருந்து பவுல் நெடுநேரம் பிரசங்கம் பண்ணிக்கொண்டிருக்கையில் மிகுந்த தூக்கமடைந்து நித்திரைமயக்கத்தினால் சாய்ந்து மூன்றாம் மெத்தையிலிருந்து கீழே விழுந்து மரித்தவனாய் எடுக்கப்பட்டான்
Acts 20:9 in Tamil Concordance Acts 20:9 in Tamil Interlinear Acts 20:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Acts 20