Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Acts 13:1 in Tamil

प्रेरितों के काम 13:1 Bible Acts Acts 13

அப்போஸ்தலர் 13:1
அந்தியோகியா பட்டணத்திலுள்ள சபையிலே பர்னபாவும், நீகர் என்னப்பட்ட சிமியோனும், சிரேனே ஊரானாகிய லுூகியும், காற்பங்கு தேசாதிபதியாகிய ஏரோதுடனேகூட வளர்க்கப்பட்ட மனாயீனும், சவுலும், தீர்க்கதரிசிகளாயும் போதகர்களாயும் இருந்தார்கள்.


அப்போஸ்தலர் 13:1 in English

anthiyokiyaa Pattanaththilulla Sapaiyilae Parnapaavum, Neekar Ennappatta Simiyonum, Siraenae Ooraanaakiya Luூkiyum, Kaarpangu Thaesaathipathiyaakiya Aerothudanaekooda Valarkkappatta Manaayeenum, Savulum, Theerkkatharisikalaayum Pothakarkalaayum Irunthaarkal.


Tags அந்தியோகியா பட்டணத்திலுள்ள சபையிலே பர்னபாவும் நீகர் என்னப்பட்ட சிமியோனும் சிரேனே ஊரானாகிய லுூகியும் காற்பங்கு தேசாதிபதியாகிய ஏரோதுடனேகூட வளர்க்கப்பட்ட மனாயீனும் சவுலும் தீர்க்கதரிசிகளாயும் போதகர்களாயும் இருந்தார்கள்
Acts 13:1 in Tamil Concordance Acts 13:1 in Tamil Interlinear Acts 13:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Acts 13