Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Lamentations 1:4 in Tamil

ਨੂਹ 1:4 Bible Lamentations Lamentations 1

புலம்பல் 1:4
பண்டிகைக்கு வருவார் இல்லாததினால், சீயோனுக்குப் போகிற வழிகள் புலம்புகிறது; அவள் வாசல்கள் எல்லாம் பாழாய்க்கிடக்கிறது; அவள் ஆசாரியர்கள் தவிக்கிறார்கள்; அவள் கன்னிகைகள் சஞ்சலப்படுகிறார்கள்; அவளுக்குக் கசப்பே உண்டாயிருக்கிறது.

Tamil Indian Revised Version
அவனுடைய பிள்ளைகள் திக்கற்றவர்களும், அவனுடைய மனைவி விதவையுமாகட்டும்.

Tamil Easy Reading Version
என் பகைவனின் குழந்தைகள், அநாதைகளாகி, அவன் மனைவி விதவையாகட்டும்.

Thiru Viviliam
⁽அவனுடைய பிள்ளைகள்␢ தந்தை இழந்தோர் ஆகட்டும்!␢ அவனுடைய மனைவி␢ கைம்பெண் ஆகட்டும்!⁾

Psalm 109:8Psalm 109Psalm 109:10

King James Version (KJV)
Let his children be fatherless, and his wife a widow.

American Standard Version (ASV)
Let his children be fatherless, And his wife a widow.

Bible in Basic English (BBE)
Let his children have no father, and his wife be made a widow.

Darby English Bible (DBY)
Let his sons be fatherless, and his wife a widow;

World English Bible (WEB)
Let his children be fatherless, And his wife a widow.

Young’s Literal Translation (YLT)
His sons are fatherless, and his wife a widow.

சங்கீதம் Psalm 109:9
அவன் பிள்ளைகள் திக்கற்றவர்களும், அவன் மனைவி விதவையுமாகக்கடவர்கள்.
Let his children be fatherless, and his wife a widow.

Let
his
children
יִֽהְיוּyihĕyûYEE-heh-yoo
be
בָנָ֥יוbānāywva-NAV
fatherless,
יְתוֹמִ֑יםyĕtômîmyeh-toh-MEEM
wife
his
and
וְ֝אִשְׁתּוֹwĕʾištôVEH-eesh-toh
a
widow.
אַלְמָנָֽה׃ʾalmānâal-ma-NA

புலம்பல் 1:4 in English

panntikaikku Varuvaar Illaathathinaal, Seeyonukkup Pokira Valikal Pulampukirathu; Aval Vaasalkal Ellaam Paalaaykkidakkirathu; Aval Aasaariyarkal Thavikkiraarkal; Aval Kannikaikal Sanjalappadukiraarkal; Avalukkuk Kasappae Unndaayirukkirathu.


Tags பண்டிகைக்கு வருவார் இல்லாததினால் சீயோனுக்குப் போகிற வழிகள் புலம்புகிறது அவள் வாசல்கள் எல்லாம் பாழாய்க்கிடக்கிறது அவள் ஆசாரியர்கள் தவிக்கிறார்கள் அவள் கன்னிகைகள் சஞ்சலப்படுகிறார்கள் அவளுக்குக் கசப்பே உண்டாயிருக்கிறது
Lamentations 1:4 in Tamil Concordance Lamentations 1:4 in Tamil Interlinear Lamentations 1:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Lamentations 1