Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 44:8 in Tamil

ஏசாயா 44:8 Bible Isaiah Isaiah 44

ஏசாயா 44:8
நீங்கள் கலங்காமலும் பயப்படாமலும் இருங்கள்; அக்காலமுதற்கொண்டு நான் அதை உனக்கு விளங்கப்பண்ணினதும் முன்னறிவித்ததுமில்லையோ? இதற்கு நீங்களே என் சாட்சிகள், என்னைத் தவிர தேவனுண்டோ? வேறொரு கன்மலையும் இல்லையே; ஒருவனையும் அறியேன்.

Tamil Indian Revised Version
சரீரத்திற்கு உட்பட்டவர்கள் தேவனுக்குப் பிரியமாக இருக்கமாட்டார்கள்.

Tamil Easy Reading Version
மாம்சத்துக்குட்பட்டவர்கள் தேவனுக்கு வேண்டியவர்களாக முடியாது.

Thiru Viviliam
ஊனியல்புக்கு ஏற்ப வாழ்வோர் கடவுளுக்கு உகந்தவர்களாய் இருக்க முடியாது.⒫

Romans 8:7Romans 8Romans 8:9

King James Version (KJV)
So then they that are in the flesh cannot please God.

American Standard Version (ASV)
and they that are in the flesh cannot please God.

Bible in Basic English (BBE)
So that those who are in the flesh are not able to give pleasure to God.

Darby English Bible (DBY)
and they that are in flesh cannot please God.

World English Bible (WEB)
Those who are in the flesh can’t please God.

Young’s Literal Translation (YLT)
for neither is it able; and those who are in the flesh are not able to please God.

ரோமர் Romans 8:8
மாம்சத்துக்குட்பட்டவர்கள் தேவனுக்குப் பிரியமாயிருக்கமாட்டார்கள்.
So then they that are in the flesh cannot please God.


οἱhoioo
So
then
δὲdethay
they
that
are
ἐνenane
in
σαρκὶsarkisahr-KEE
the
flesh
ὄντεςontesONE-tase
cannot
θεῷtheōthay-OH

ἀρέσαιaresaiah-RAY-say
please
οὐouoo
God.
δύνανταιdynantaiTHYOO-nahn-tay

ஏசாயா 44:8 in English

neengal Kalangaamalum Payappadaamalum Irungal; Akkaalamutharkonndu Naan Athai Unakku Vilangappannnninathum Munnariviththathumillaiyo? Itharku Neengalae En Saatchikal, Ennaith Thavira Thaevanunntoo? Vaeroru Kanmalaiyum Illaiyae; Oruvanaiyum Ariyaen.


Tags நீங்கள் கலங்காமலும் பயப்படாமலும் இருங்கள் அக்காலமுதற்கொண்டு நான் அதை உனக்கு விளங்கப்பண்ணினதும் முன்னறிவித்ததுமில்லையோ இதற்கு நீங்களே என் சாட்சிகள் என்னைத் தவிர தேவனுண்டோ வேறொரு கன்மலையும் இல்லையே ஒருவனையும் அறியேன்
Isaiah 44:8 in Tamil Concordance Isaiah 44:8 in Tamil Interlinear Isaiah 44:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 44