Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nehemiah 9:3 in Tamil

नहेमायाह 9:3 Bible Nehemiah Nehemiah 9

நெகேமியா 9:3
அவர்கள் எழுந்திருந்து, தங்கள் நிலையில் நின்றார்கள்; அப்பொழுது ஒரு ஜாமமட்டும் அவர்களுடைய தேவனாகிய கர்த்தரின் நியாயப்பிரமாணப் புஸ்தகம் வாசிக்கப்பட்டது; பின்பு ஒரு ஜாமமட்டும் அவர்கள் பாவ அறிக்கை பண்ணி, தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தரைப் பணிந்துகொண்டார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
இந்தக் காரியம் தேவனுடைய பார்வைக்கு ஆகாததானபடியால் அவர் இஸ்ரவேலைத் தண்டித்தார்.

Tamil Easy Reading Version
தேவனுடைய பார்வையில் தாவீது இந்த தீயச்செயலைச் செய்துவிட்டான். எனவே, தேவன் இஸ்ரவேலரைத் தண்டித்தார்.

Thiru Viviliam
இக்கணக்கெடுப்பு கடவுளின் பார்வையில் தீயதெனப்பட்டதால், அவர் இஸ்ரயேலைத் தண்டித்தார்.

1 Chronicles 21:61 Chronicles 211 Chronicles 21:8

King James Version (KJV)
And God was displeased with this thing; therefore he smote Israel.

American Standard Version (ASV)
And God was displeased with this thing; therefore he smote Israel.

Bible in Basic English (BBE)
And God was not pleased with this thing; so he sent punishment on Israel.

Darby English Bible (DBY)
And God was displeased on account of this thing, and he smote Israel.

Webster’s Bible (WBT)
And God was displeased with this thing, therefore he smote Israel.

World English Bible (WEB)
God was displeased with this thing; therefore he struck Israel.

Young’s Literal Translation (YLT)
And it is evil in the eyes of God concerning this thing, and He smiteth Israel,

1 நாளாகமம் 1 Chronicles 21:7
இந்தக் காரியம் தேவனுடைய பார்வைக்கு ஆகாததானபடியினால் அவர் இஸ்ரவேலை வாதித்தார்.
And God was displeased with this thing; therefore he smote Israel.

And
God
וַיֵּ֙רַע֙wayyēraʿva-YAY-RA
was
displeased
בְּעֵינֵ֣יbĕʿênêbeh-ay-NAY

הָֽאֱלֹהִ֔יםhāʾĕlōhîmha-ay-loh-HEEM
with
עַלʿalal
this
הַדָּבָ֖רhaddābārha-da-VAHR
thing;
הַזֶּ֑הhazzeha-ZEH
therefore
he
smote
וַיַּ֖ךְwayyakva-YAHK

אֶתʾetet
Israel.
יִשְׂרָאֵֽל׃yiśrāʾēlyees-ra-ALE

நெகேமியா 9:3 in English

avarkal Elunthirunthu, Thangal Nilaiyil Nintarkal; Appoluthu Oru Jaamamattum Avarkalutaiya Thaevanaakiya Karththarin Niyaayappiramaanap Pusthakam Vaasikkappattathu; Pinpu Oru Jaamamattum Avarkal Paava Arikkai Pannnni, Thangal Thaevanaakiya Karththaraip Panninthukonndaarkal.


Tags அவர்கள் எழுந்திருந்து தங்கள் நிலையில் நின்றார்கள் அப்பொழுது ஒரு ஜாமமட்டும் அவர்களுடைய தேவனாகிய கர்த்தரின் நியாயப்பிரமாணப் புஸ்தகம் வாசிக்கப்பட்டது பின்பு ஒரு ஜாமமட்டும் அவர்கள் பாவ அறிக்கை பண்ணி தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தரைப் பணிந்துகொண்டார்கள்
Nehemiah 9:3 in Tamil Concordance Nehemiah 9:3 in Tamil Interlinear Nehemiah 9:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Nehemiah 9