Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 31:3 in Tamil

2 Chronicles 31:3 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 31

2 நாளாகமம் 31:3
ராஜா கர்த்தருடைய நியாயப்பிரமாணத்தில் எழுதியிருக்கிறபடியே அந்திசந்திகளில் செலுத்தவேண்டிய சர்வாங்கதனபலிகளுக்கும், ஓய்வுநாட்களிலும் மாதப்பிறப்புகளிலும் பண்டிகைகளிலும் செலுத்தவேண்டிய சர்வாங்க தகனபலிகளுக்கும் தன் ஆஸ்தியிலிருந்தெடுத்துத் தன் பங்கைக் கொடுத்தான.

Tamil Indian Revised Version
அல்லது, கைத்தொழில் செய்யாமலிருக்க எனக்கும் பர்னபாவிற்கும்மட்டும்தானா உரிமை இல்லை?

Tamil Easy Reading Version
பர்னபாவும் நானும் மட்டுமே எங்கள் வாழ்க்கைக்கு சம்பாதிக்க வேண்டி இருக்கிறது.

Thiru Viviliam
பிழைப்புக்காக உழைக்காமலிருக்க எனக்கும் பர்னபாவுக்கும் மட்டுந்தான் உரிமை இல்லையா?

1 Corinthians 9:51 Corinthians 91 Corinthians 9:7

King James Version (KJV)
Or I only and Barnabas, have not we power to forbear working?

American Standard Version (ASV)
Or I only and Barnabas, have we not a right to forbear working?

Bible in Basic English (BBE)
Or I only and Barnabas, have we no right to take a rest from work?

Darby English Bible (DBY)
Or *I* alone and Barnabas, have we not a right not to work?

World English Bible (WEB)
Or have only Barnabas and I no right to not work?

Young’s Literal Translation (YLT)
or only I and Barnabas, have we not authority — not to work?

1 கொரிந்தியர் 1 Corinthians 9:6
அல்லது, கைத்தொழில் செய்யாதிருக்கிறதற்கு எனக்கும் பர்னபாவுக்கும்மாத்திரந்தானா அதிகாரமில்லை?
Or I only and Barnabas, have not we power to forbear working?

Or
ēay
I
μόνοςmonosMOH-nose
only
ἐγὼegōay-GOH
and
καὶkaikay
Barnabas,
Βαρναβᾶςbarnabasvahr-na-VAHS
we
have
οὐκoukook
not
ἔχομενechomenA-hoh-mane
power
ἐξουσίανexousianayks-oo-SEE-an

τοῦtoutoo
to
forbear

μὴmay
working?
ἐργάζεσθαιergazesthaiare-GA-zay-sthay

2 நாளாகமம் 31:3 in English

raajaa Karththarutaiya Niyaayappiramaanaththil Eluthiyirukkirapatiyae Anthisanthikalil Seluththavaenntiya Sarvaangathanapalikalukkum, Oyvunaatkalilum Maathappirappukalilum Panntikaikalilum Seluththavaenntiya Sarvaanga Thakanapalikalukkum Than Aasthiyiliruntheduththuth Than Pangaik Koduththaana.


Tags ராஜா கர்த்தருடைய நியாயப்பிரமாணத்தில் எழுதியிருக்கிறபடியே அந்திசந்திகளில் செலுத்தவேண்டிய சர்வாங்கதனபலிகளுக்கும் ஓய்வுநாட்களிலும் மாதப்பிறப்புகளிலும் பண்டிகைகளிலும் செலுத்தவேண்டிய சர்வாங்க தகனபலிகளுக்கும் தன் ஆஸ்தியிலிருந்தெடுத்துத் தன் பங்கைக் கொடுத்தான
2 Chronicles 31:3 in Tamil Concordance 2 Chronicles 31:3 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 31:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 31