Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 8:6 in Tamil

2 Kings 8:6 in Tamil Bible 2 Kings 2 Kings 8

2 இராஜாக்கள் 8:6
ராஜா அந்த ஸ்திரீயைக் கேட்டதற்கு, அவள்: அதை அவனுக்கு விவரித்துச் சொன்னாள்; அப்பொழுது ராஜா அவளுக்கு ஒரு பிரதானியை நியமித்து, அவளுக்கு உண்டானது எல்லாவற்றையும், அவள் தேசத்தை விட்டுப்போன நாள் முதல் இதுவரைக்கும் உண்டான அந்த வயலின் வருமானம் அனைத்தையும் அவளுக்குக் கிடைக்கும்படி செய் என்றான்.

Tamil Indian Revised Version
மலைகளே, எல்லா மேடுகளே, கனிமரங்களே, எல்லா கேதுருக்களே,

Tamil Easy Reading Version
மலைகளையும் குன்றுகளையும் கனிதரும் மரங்களையும் கேதுருமரங்களையும் தேவன் உண்டாக்கினார்.

Thiru Viviliam
⁽மலைகளே, அனைத்துக் குன்றுகளே,␢ கனிதரும் மரங்களே,␢ அனைத்துக் கேதுரு மரங்களே,⁾

Psalm 148:8Psalm 148Psalm 148:10

King James Version (KJV)
Mountains, and all hills; fruitful trees, and all cedars:

American Standard Version (ASV)
Mountains and all hills; Fruitful trees and all cedars;

Bible in Basic English (BBE)
Mountains and all hills; fruit-trees and all trees of the mountains:

Darby English Bible (DBY)
Mountains and all hills, fruit-trees and all cedars;

World English Bible (WEB)
Mountains and all hills; Fruit trees and all cedars;

Young’s Literal Translation (YLT)
The mountains and all heights, Fruit tree, and all cedars,

சங்கீதம் Psalm 148:9
மலைகளே, சகல மேடுகளே, கனிமரங்களே, சகல கேதுருக்களே,
Mountains, and all hills; fruitful trees, and all cedars:

Mountains,
הֶהָרִ֥יםhehārîmheh-ha-REEM
and
all
וְכָלwĕkālveh-HAHL
hills;
גְּבָע֑וֹתgĕbāʿôtɡeh-va-OTE
fruitful
עֵ֥ץʿēṣayts
trees,
פְּ֝רִ֗יpĕrîPEH-REE
and
all
וְכָלwĕkālveh-HAHL
cedars:
אֲרָזִֽים׃ʾărāzîmuh-ra-ZEEM

2 இராஜாக்கள் 8:6 in English

raajaa Antha Sthireeyaik Kaettatharku, Aval: Athai Avanukku Vivariththuch Sonnaal; Appoluthu Raajaa Avalukku Oru Pirathaaniyai Niyamiththu, Avalukku Unndaanathu Ellaavattaைyum, Aval Thaesaththai Vittuppona Naal Muthal Ithuvaraikkum Unndaana Antha Vayalin Varumaanam Anaiththaiyum Avalukkuk Kitaikkumpati Sey Entan.


Tags ராஜா அந்த ஸ்திரீயைக் கேட்டதற்கு அவள் அதை அவனுக்கு விவரித்துச் சொன்னாள் அப்பொழுது ராஜா அவளுக்கு ஒரு பிரதானியை நியமித்து அவளுக்கு உண்டானது எல்லாவற்றையும் அவள் தேசத்தை விட்டுப்போன நாள் முதல் இதுவரைக்கும் உண்டான அந்த வயலின் வருமானம் அனைத்தையும் அவளுக்குக் கிடைக்கும்படி செய் என்றான்
2 Kings 8:6 in Tamil Concordance 2 Kings 8:6 in Tamil Interlinear 2 Kings 8:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 8