Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 3:8 in Tamil

નિર્ગમન 3:8 Bible Exodus Exodus 3

யாத்திராகமம் 3:8
அவர்களை எகிப்தியரின் கைக்கு விடுதலையாக்கவும், அவர்களை அந்தத் தேசத்திலிருந்து நீக்கி, கானானியரும் ஏத்தியரும் எமோரியரும் பெரிசியரும் ஏவியரும் எபூசியரும் இருக்கிற இடமாகிய பாலும் தேனும் ஓடுகிற நலமும் விசாலமுமான தேசத்தில் கொண்டுபோய்ச் சேர்க்கவும் இறங்கினேன்.

Tamil Indian Revised Version
நீதிமான்களோ தேவனுக்கு முன்பாக மகிழ்ந்து களிகூர்ந்து, ஆனந்த சந்தோஷமடைவார்கள்.

Tamil Easy Reading Version
ஆனால் நல்லோர் மகிழ்ச்சியாயிருப்பார்கள். நல்லோர் தேவனோடுகூட மகிழ்ச்சியாய் காலம் கழிப்பார்கள். நல்லோர் களிப்படைந்து மிகவும் மகிழ்ச்சிக்கொள்வார்கள்.

Thiru Viviliam
⁽நேர்மையாளரோ மகிழ்ச்சியடைவர்;␢ கடவுள் முன்னிலையில் ஆர்ப்பரிப்பர்;␢ மகிழ்ந்து கொண்டாடுவர்.⁾

Psalm 68:2Psalm 68Psalm 68:4

King James Version (KJV)
But let the righteous be glad; let them rejoice before God: yea, let them exceedingly rejoice.

American Standard Version (ASV)
But let the righteous be glad; let them exult before God: Yea, let them rejoice with gladness.

Bible in Basic English (BBE)
But let the upright be glad; let them have delight before God; let them be full of joy.

Darby English Bible (DBY)
But the righteous shall rejoice: they shall exult before God and be glad with joy.

Webster’s Bible (WBT)
As smoke is driven away, so drive them away: as wax melteth before the fire, so let the wicked perish at the presence of God.

World English Bible (WEB)
But let the righteous be glad. Let them rejoice before God. Yes, let them rejoice with gladness.

Young’s Literal Translation (YLT)
And the righteous rejoice, they exult before God, And they joy with gladness.

சங்கீதம் Psalm 68:3
நீதிமான்களோ தேவனுக்குமுன்பாக மகிழ்ந்து களிகூர்ந்து, ஆனந்த சந்தோஷமடைவார்கள்.
But let the righteous be glad; let them rejoice before God: yea, let them exceedingly rejoice.

But
let
the
righteous
וְֽצַדִּיקִ֗יםwĕṣaddîqîmveh-tsa-dee-KEEM
be
glad;
יִשְׂמְח֣וּyiśmĕḥûyees-meh-HOO
rejoice
them
let
יַֽ֭עַלְצוּyaʿalṣûYA-al-tsoo
before
לִפְנֵ֥יlipnêleef-NAY
God:
אֱלֹהִ֗יםʾĕlōhîmay-loh-HEEM
yea,
let
them
exceedingly
וְיָשִׂ֥ישׂוּwĕyāśîśûveh-ya-SEE-soo
rejoice.
בְשִׂמְחָֽה׃bĕśimḥâveh-seem-HA

யாத்திராகமம் 3:8 in English

avarkalai Ekipthiyarin Kaikku Viduthalaiyaakkavum, Avarkalai Anthath Thaesaththilirunthu Neekki, Kaanaaniyarum Aeththiyarum Emoriyarum Perisiyarum Aeviyarum Epoosiyarum Irukkira Idamaakiya Paalum Thaenum Odukira Nalamum Visaalamumaana Thaesaththil Konndupoych Serkkavum Iranginaen.


Tags அவர்களை எகிப்தியரின் கைக்கு விடுதலையாக்கவும் அவர்களை அந்தத் தேசத்திலிருந்து நீக்கி கானானியரும் ஏத்தியரும் எமோரியரும் பெரிசியரும் ஏவியரும் எபூசியரும் இருக்கிற இடமாகிய பாலும் தேனும் ஓடுகிற நலமும் விசாலமுமான தேசத்தில் கொண்டுபோய்ச் சேர்க்கவும் இறங்கினேன்
Exodus 3:8 in Tamil Concordance Exodus 3:8 in Tamil Interlinear Exodus 3:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 3