Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Peter 3:2 in Tamil

ପିତରଙ୍କ ଦିତୀୟ ପତ୍ର 3:2 Bible 2 Peter 2 Peter 3

2 பேதுரு 3:2
பரிசுத்த தீர்க்கதரிசிகளால் முன்சொல்லப்பட்ட வார்த்தைகளையும், இரட்சகாராயிருக்கிற கர்த்தருடைய அப்போஸ்தலராகிய எங்களுடைய கட்டளைகளையும் நீங்கள் நினைவுகூரும்படி இந்த நிருபங்களினால் உங்கள் உண்மையான மனதை நினைப்பூட்டி எழுப்புகிறேன்.


2 பேதுரு 3:2 in English

parisuththa Theerkkatharisikalaal Munsollappatta Vaarththaikalaiyum, Iratchakaaraayirukkira Karththarutaiya Apposthalaraakiya Engalutaiya Kattalaikalaiyum Neengal Ninaivukoorumpati Intha Nirupangalinaal Ungal Unnmaiyaana Manathai Ninaippootti Eluppukiraen.


Tags பரிசுத்த தீர்க்கதரிசிகளால் முன்சொல்லப்பட்ட வார்த்தைகளையும் இரட்சகாராயிருக்கிற கர்த்தருடைய அப்போஸ்தலராகிய எங்களுடைய கட்டளைகளையும் நீங்கள் நினைவுகூரும்படி இந்த நிருபங்களினால் உங்கள் உண்மையான மனதை நினைப்பூட்டி எழுப்புகிறேன்
2 Peter 3:2 in Tamil Concordance 2 Peter 3:2 in Tamil Interlinear 2 Peter 3:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Peter 3