Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 25:4 in Tamil

2 राजा 25:4 Bible 2 Kings 2 Kings 25

2 இராஜாக்கள் 25:4
அப்பொழுது கல்தேயர் நகரத்தைச் சூழ்ந்திருக்கையில், யுத்தமனுஷர் எல்லாரும் இராத்திரிகாலத்தில் ராஜாவுடைய தோட்டத்தின் வழியாய் இரண்டு மதில்களுக்கு நடுவான வாசலால் தப்பி, அவர்களும் ராஜாவுமாய் சமனான பூமியை நோக்கி ஓடிப்போனார்கள்.


2 இராஜாக்கள் 25:4 in English

appoluthu Kalthaeyar Nakaraththaich Soolnthirukkaiyil, Yuththamanushar Ellaarum Iraaththirikaalaththil Raajaavutaiya Thottaththin Valiyaay Iranndu Mathilkalukku Naduvaana Vaasalaal Thappi, Avarkalum Raajaavumaay Samanaana Poomiyai Nnokki Otipponaarkal.


Tags அப்பொழுது கல்தேயர் நகரத்தைச் சூழ்ந்திருக்கையில் யுத்தமனுஷர் எல்லாரும் இராத்திரிகாலத்தில் ராஜாவுடைய தோட்டத்தின் வழியாய் இரண்டு மதில்களுக்கு நடுவான வாசலால் தப்பி அவர்களும் ராஜாவுமாய் சமனான பூமியை நோக்கி ஓடிப்போனார்கள்
2 Kings 25:4 in Tamil Concordance 2 Kings 25:4 in Tamil Interlinear 2 Kings 25:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 25