Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 19:4 in Tamil

రాజులు రెండవ గ్రంథము 19:4 Bible 2 Kings 2 Kings 19

2 இராஜாக்கள் 19:4
ஜீவனுள்ள தேவனை நிந்திக்கும்படி அசீரியா ராஜாவாகிய தன் ஆண்டவனால் அனுப்பப்பட்ட ரப்சாக்கே சொன்ன வார்த்தைகளையெல்லாம் உமது தேவனாகிய கர்த்தர் கேட்டிருக்கிறார்; உமது தேவனாகிய கர்த்தர் கேட்டிருக்கிற வார்த்தைகளின் நிமித்தம் தண்டனை செய்வார்; ஆகையால் இன்னும் மீதியாயிருக்கிறவர்களுக்காக விண்ணப்பஞ்செய்வீராக என்று எசேக்கியா சொல்லச்சொன்னார் என்றார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
திரளான மக்கள் அவருக்குப் பின்னே சென்றார்கள்; அந்த இடத்தில் அவர்களை குணமாக்கினார்.

Tamil Easy Reading Version
மக்கள் பலர் அவரைத் தொடர்ந்தனர். அங்கு நோயாளிகளை இயேசு குணமாக்கினார்.

Thiru Viviliam
பெருந்திரளான மக்கள் அவரைப் பின் தொடர்ந்தனர். அவர்களை அவர் அங்கே குணமாக்கினார்.

Matthew 19:1Matthew 19Matthew 19:3

King James Version (KJV)
And great multitudes followed him; and he healed them there.

American Standard Version (ASV)
and great multitudes followed him; and he healed them there.

Bible in Basic English (BBE)
And a great number went after him; and he made them well there.

Darby English Bible (DBY)
and great crowds followed him, and he healed them there.

World English Bible (WEB)
Great multitudes followed him, and he healed them there.

Young’s Literal Translation (YLT)
and great multitudes followed him, and he healed them there.

மத்தேயு Matthew 19:2
திரளான ஜனங்கள் அவருக்குப் பின் சென்றார்கள்; அவ்விடத்தில் அவர்களைச் சொஸ்தமாக்கினார்.
And great multitudes followed him; and he healed them there.

And
καὶkaikay
great
ἠκολούθησανēkolouthēsanay-koh-LOO-thay-sahn
multitudes
αὐτῷautōaf-TOH
followed
ὄχλοιochloiOH-hloo
him;
πολλοίpolloipole-LOO
and
καὶkaikay
he
healed
ἐθεράπευσενetherapeusenay-thay-RA-payf-sane
them
αὐτοὺςautousaf-TOOS
there.
ἐκεῖekeiake-EE

2 இராஜாக்கள் 19:4 in English

jeevanulla Thaevanai Ninthikkumpati Aseeriyaa Raajaavaakiya Than Aanndavanaal Anuppappatta Rapsaakkae Sonna Vaarththaikalaiyellaam Umathu Thaevanaakiya Karththar Kaettirukkiraar; Umathu Thaevanaakiya Karththar Kaettirukkira Vaarththaikalin Nimiththam Thanndanai Seyvaar; Aakaiyaal Innum Meethiyaayirukkiravarkalukkaaka Vinnnappanjaெyveeraaka Entu Esekkiyaa Sollachchaொnnaar Entarkal.


Tags ஜீவனுள்ள தேவனை நிந்திக்கும்படி அசீரியா ராஜாவாகிய தன் ஆண்டவனால் அனுப்பப்பட்ட ரப்சாக்கே சொன்ன வார்த்தைகளையெல்லாம் உமது தேவனாகிய கர்த்தர் கேட்டிருக்கிறார் உமது தேவனாகிய கர்த்தர் கேட்டிருக்கிற வார்த்தைகளின் நிமித்தம் தண்டனை செய்வார் ஆகையால் இன்னும் மீதியாயிருக்கிறவர்களுக்காக விண்ணப்பஞ்செய்வீராக என்று எசேக்கியா சொல்லச்சொன்னார் என்றார்கள்
2 Kings 19:4 in Tamil Concordance 2 Kings 19:4 in Tamil Interlinear 2 Kings 19:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 19