Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 17:9 in Tamil

2 Kings 17:9 Bible 2 Kings 2 Kings 17

2 இராஜாக்கள் 17:9
செய்யத்தகாத காரியங்களை இஸ்ரவேல் புத்திரர் தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருக்கு விரோதமாக இரகசியத்தில் செய்ததுமன்றி, காவல்காக்கிற கோபுரங்கள் தொடங்கி அரணான பட்டணங்கள் மட்டுமுள்ள தங்கள் ஊர்களிலெல்லாம் தங்களுக்கு மேடைகளையும் கட்டி,


2 இராஜாக்கள் 17:9 in English

seyyaththakaatha Kaariyangalai Isravael Puththirar Thangal Thaevanaakiya Karththarukku Virothamaaka Irakasiyaththil Seythathumanti, Kaavalkaakkira Kopurangal Thodangi Arannaana Pattanangal Mattumulla Thangal Oorkalilellaam Thangalukku Maetaikalaiyum Katti,


Tags செய்யத்தகாத காரியங்களை இஸ்ரவேல் புத்திரர் தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருக்கு விரோதமாக இரகசியத்தில் செய்ததுமன்றி காவல்காக்கிற கோபுரங்கள் தொடங்கி அரணான பட்டணங்கள் மட்டுமுள்ள தங்கள் ஊர்களிலெல்லாம் தங்களுக்கு மேடைகளையும் கட்டி
2 Kings 17:9 in Tamil Concordance 2 Kings 17:9 in Tamil Interlinear 2 Kings 17:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 17