Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 16:5 in Tamil

2 Kings 16:5 in Tamil Bible 2 Kings 2 Kings 16

2 இராஜாக்கள் 16:5
அப்பொழுது சீரியாவின் ராஜாவாகிய ரேத்சீனும், இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய ரெமலியாவின் குமாரன் பெக்காவும், எருசலேமின்மேல் யுத்தம்பண்ண வந்து ஆகாசை முற்றிக்கை போட்டார்கள்; ஆனாலும் ஜெயிக்கமாட்டாதே போனார்கள்.


2 இராஜாக்கள் 16:5 in English

appoluthu Seeriyaavin Raajaavaakiya Raethseenum, Isravaelin Raajaavaakiya Remaliyaavin Kumaaran Pekkaavum, Erusalaeminmael Yuththampannna Vanthu Aakaasai Muttikkai Pottarkal; Aanaalum Jeyikkamaattathae Ponaarkal.


Tags அப்பொழுது சீரியாவின் ராஜாவாகிய ரேத்சீனும் இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய ரெமலியாவின் குமாரன் பெக்காவும் எருசலேமின்மேல் யுத்தம்பண்ண வந்து ஆகாசை முற்றிக்கை போட்டார்கள் ஆனாலும் ஜெயிக்கமாட்டாதே போனார்கள்
2 Kings 16:5 in Tamil Concordance 2 Kings 16:5 in Tamil Interlinear 2 Kings 16:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 16