Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 13:5 in Tamil

2 Kings 13:5 Bible 2 Kings 2 Kings 13

2 இராஜாக்கள் 13:5
கர்த்தர் இஸ்ரவேலுக்கு ஒரு ரட்சகனைக் கொடுத்ததினால், அவர்கள் சீரியருடைய கையின்கீழிருந்து நீங்கலானார்கள்; ஆதலால் இஸ்ரவேல் புத்திரர் முன்போல் தங்கள் கூடாரங்களிலே குடியிருந்தார்கள்.


2 இராஜாக்கள் 13:5 in English

karththar Isravaelukku Oru Ratchakanaik Koduththathinaal, Avarkal Seeriyarutaiya Kaiyingeelirunthu Neengalaanaarkal; Aathalaal Isravael Puththirar Munpol Thangal Koodaarangalilae Kutiyirunthaarkal.


Tags கர்த்தர் இஸ்ரவேலுக்கு ஒரு ரட்சகனைக் கொடுத்ததினால் அவர்கள் சீரியருடைய கையின்கீழிருந்து நீங்கலானார்கள் ஆதலால் இஸ்ரவேல் புத்திரர் முன்போல் தங்கள் கூடாரங்களிலே குடியிருந்தார்கள்
2 Kings 13:5 in Tamil Concordance 2 Kings 13:5 in Tamil Interlinear 2 Kings 13:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 13