Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 10:3 in Tamil

2 Kings 10:3 in Tamil Bible 2 Kings 2 Kings 10

2 இராஜாக்கள் 10:3
இப்போதும் இந்த நிருபம் உங்களிடத்தில் வரும்போது நீங்கள் உங்கள் ஆண்டவனுடைய குமாரரில் உத்தமமும் செம்மையுமாயிருக்கிறவனைப் பார்த்து, அவனை அவன் தகப்பனுடைய சிங்காசனத்தின்மேல் வைத்து, உங்கள் ஆண்டவனுடைய குடும்பத்துக்காக யுத்தம்பண்ணுங்கள் என்று எழுதியிருந்தது:


2 இராஜாக்கள் 10:3 in English

ippothum Intha Nirupam Ungalidaththil Varumpothu Neengal Ungal Aanndavanutaiya Kumaararil Uththamamum Semmaiyumaayirukkiravanaip Paarththu, Avanai Avan Thakappanutaiya Singaasanaththinmael Vaiththu, Ungal Aanndavanutaiya Kudumpaththukkaaka Yuththampannnungal Entu Eluthiyirunthathu:


Tags இப்போதும் இந்த நிருபம் உங்களிடத்தில் வரும்போது நீங்கள் உங்கள் ஆண்டவனுடைய குமாரரில் உத்தமமும் செம்மையுமாயிருக்கிறவனைப் பார்த்து அவனை அவன் தகப்பனுடைய சிங்காசனத்தின்மேல் வைத்து உங்கள் ஆண்டவனுடைய குடும்பத்துக்காக யுத்தம்பண்ணுங்கள் என்று எழுதியிருந்தது
2 Kings 10:3 in Tamil Concordance 2 Kings 10:3 in Tamil Interlinear 2 Kings 10:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 10