Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Corinthians 1:8 in Tamil

2 कुरिन्थियों 1:8 Bible 2 Corinthians 2 Corinthians 1

2 கொரிந்தியர் 1:8
ஆகையால் சகோதரரே, ஆசியாவில் எங்களுக்கு நேரிட்ட உபத்திரவத்தை நீங்கள் அறியாதிருக்க எங்களுக்கு மனதில்லை. என்னவெனில், பிழைப்போம் என்ற நம்பிக்கை அற்றுப்போகத்தக்கதாக, எங்கள் பலத்திற்கு மிஞ்சின அதிக பாரமான வருத்தம் எங்களுக்கு உண்டாயிற்று.


2 கொரிந்தியர் 1:8 in English

aakaiyaal Sakothararae, Aasiyaavil Engalukku Naeritta Upaththiravaththai Neengal Ariyaathirukka Engalukku Manathillai. Ennavenil, Pilaippom Enta Nampikkai Attuppokaththakkathaaka, Engal Palaththirku Minjina Athika Paaramaana Varuththam Engalukku Unndaayittu.


Tags ஆகையால் சகோதரரே ஆசியாவில் எங்களுக்கு நேரிட்ட உபத்திரவத்தை நீங்கள் அறியாதிருக்க எங்களுக்கு மனதில்லை என்னவெனில் பிழைப்போம் என்ற நம்பிக்கை அற்றுப்போகத்தக்கதாக எங்கள் பலத்திற்கு மிஞ்சின அதிக பாரமான வருத்தம் எங்களுக்கு உண்டாயிற்று
2 Corinthians 1:8 in Tamil Concordance 2 Corinthians 1:8 in Tamil Interlinear 2 Corinthians 1:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Corinthians 1