Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Corinthians 1:4 in Tamil

2 கொரிந்தியர் 1:4 Bible 2 Corinthians 2 Corinthians 1

2 கொரிந்தியர் 1:4
தேவனால் எங்களுக்கு அருளப்படுகிற ஆறுதலினாலே, எந்த உபத்திரவத்திலாகிலும் அகப்படுகிறவர்களுக்கு நாங்கள் ஆறுதல் செய்யத் திராணியுள்ளவர்களாகும்படி, எங்களுக்கு வரும் சகல உபத்திரவங்களிலேயும் அவரே எங்களுக்கு ஆறுதல்செய்கிறவர்.


2 கொரிந்தியர் 1:4 in English

thaevanaal Engalukku Arulappadukira Aaruthalinaalae, Entha Upaththiravaththilaakilum Akappadukiravarkalukku Naangal Aaruthal Seyyath Thiraanniyullavarkalaakumpati, Engalukku Varum Sakala Upaththiravangalilaeyum Avarae Engalukku Aaruthalseykiravar.


Tags தேவனால் எங்களுக்கு அருளப்படுகிற ஆறுதலினாலே எந்த உபத்திரவத்திலாகிலும் அகப்படுகிறவர்களுக்கு நாங்கள் ஆறுதல் செய்யத் திராணியுள்ளவர்களாகும்படி எங்களுக்கு வரும் சகல உபத்திரவங்களிலேயும் அவரே எங்களுக்கு ஆறுதல்செய்கிறவர்
2 Corinthians 1:4 in Tamil Concordance 2 Corinthians 1:4 in Tamil Interlinear 2 Corinthians 1:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Corinthians 1