Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 9:9 in Tamil

2 நாளாகமம் 9:9 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 9

2 நாளாகமம் 9:9
அவள் ராஜாவுக்கு நூற்றிருபது தாலந்து பொன்னையும், மிகுதியான கந்தவர்க்கங்களையும், இரத்தினங்களையும் கொடுத்தாள்; சேபாவின் ராஜஸ்திரீ ராஜாவாகிய சாலொமோனுக்குக்கொடுத்த அப்படிப்பட்ட கந்தவர்க்கங்களைப்போல ஒருக்காலும் வரவில்லை.


2 நாளாகமம் 9:9 in English

aval Raajaavukku Noottirupathu Thaalanthu Ponnaiyum, Mikuthiyaana Kanthavarkkangalaiyum, Iraththinangalaiyum Koduththaal; Sepaavin Raajasthiree Raajaavaakiya Saalomonukkukkoduththa Appatippatta Kanthavarkkangalaippola Orukkaalum Varavillai.


Tags அவள் ராஜாவுக்கு நூற்றிருபது தாலந்து பொன்னையும் மிகுதியான கந்தவர்க்கங்களையும் இரத்தினங்களையும் கொடுத்தாள் சேபாவின் ராஜஸ்திரீ ராஜாவாகிய சாலொமோனுக்குக்கொடுத்த அப்படிப்பட்ட கந்தவர்க்கங்களைப்போல ஒருக்காலும் வரவில்லை
2 Chronicles 9:9 in Tamil Concordance 2 Chronicles 9:9 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 9:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 9