Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 5:1 in Tamil

2 Chronicles 5:1 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 5

2 நாளாகமம் 5:1
கர்த்தருடைய ஆலயத்துக்காகச் சாலொமோன் செய்த வேலையெல்லாம் முடிந்தபோது, சாலொமோன் தன் தகப்பனாகிய தாவீது பரிசுத்தம்பண்ணும்படி நேர்ந்தவைகளைக் கொண்டுவந்து, வெள்ளியையும், பொன்னையும், சகல பணிமுட்டுகளையும், தேவனுடைய ஆலயத்தின் பொக்கிஷங்களில் வைத்தான்.


2 நாளாகமம் 5:1 in English

karththarutaiya Aalayaththukkaakach Saalomon Seytha Vaelaiyellaam Mutinthapothu, Saalomon Than Thakappanaakiya Thaaveethu Parisuththampannnumpati Naernthavaikalaik Konnduvanthu, Velliyaiyum, Ponnaiyum, Sakala Pannimuttukalaiyum, Thaevanutaiya Aalayaththin Pokkishangalil Vaiththaan.


Tags கர்த்தருடைய ஆலயத்துக்காகச் சாலொமோன் செய்த வேலையெல்லாம் முடிந்தபோது சாலொமோன் தன் தகப்பனாகிய தாவீது பரிசுத்தம்பண்ணும்படி நேர்ந்தவைகளைக் கொண்டுவந்து வெள்ளியையும் பொன்னையும் சகல பணிமுட்டுகளையும் தேவனுடைய ஆலயத்தின் பொக்கிஷங்களில் வைத்தான்
2 Chronicles 5:1 in Tamil Concordance 2 Chronicles 5:1 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 5:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 5