Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 35:3 in Tamil

2 Chronicles 35:3 in Tamil Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 35

2 நாளாகமம் 35:3
இஸ்ரவேலையெல்லாம் உபதேசிக்கிறவர்களும், கர்த்தருக்குப் பரிசுத்தமாக்கப்பட்டவர்களுமாகிய லேவியரை நோக்கி: பரிசுத்தப் பெட்டியைத் தாவீதின் குமாரனாகிய சாலொமோன் என்னும் இஸ்ரவேலின் ராஜா கட்டின ஆலயத்திலே வையுங்கள்; தோளின்மேல் அதைச் சுமக்கும் பாரம் உங்களுக்குரியதல்ல; இப்போது நீங்கள் உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருக்கும், அவருடைய ஜனமாகிய இஸ்ரவேலுக்கும் ஊழியஞ்செய்து,


2 நாளாகமம் 35:3 in English

isravaelaiyellaam Upathaesikkiravarkalum, Karththarukkup Parisuththamaakkappattavarkalumaakiya Laeviyarai Nnokki: Parisuththap Pettiyaith Thaaveethin Kumaaranaakiya Saalomon Ennum Isravaelin Raajaa Kattina Aalayaththilae Vaiyungal; Tholinmael Athaich Sumakkum Paaram Ungalukkuriyathalla; Ippothu Neengal Ungal Thaevanaakiya Karththarukkum, Avarutaiya Janamaakiya Isravaelukkum Ooliyanjaெythu,


Tags இஸ்ரவேலையெல்லாம் உபதேசிக்கிறவர்களும் கர்த்தருக்குப் பரிசுத்தமாக்கப்பட்டவர்களுமாகிய லேவியரை நோக்கி பரிசுத்தப் பெட்டியைத் தாவீதின் குமாரனாகிய சாலொமோன் என்னும் இஸ்ரவேலின் ராஜா கட்டின ஆலயத்திலே வையுங்கள் தோளின்மேல் அதைச் சுமக்கும் பாரம் உங்களுக்குரியதல்ல இப்போது நீங்கள் உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தருக்கும் அவருடைய ஜனமாகிய இஸ்ரவேலுக்கும் ஊழியஞ்செய்து
2 Chronicles 35:3 in Tamil Concordance 2 Chronicles 35:3 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 35:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 35