Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 32:1 in Tamil

2 Chronicles 32:1 in Tamil Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 32

2 நாளாகமம் 32:1
இக்காரியங்கள் நடந்தேறிவருகையில் அசீரியா ராஜாவாகிய சனகெரிப் வந்து, யூதாவுக்குள் பிரவேசித்து, அரணான பட்டணங்களுக்கு எதிராகப் பாளயமிறங்கி, அவைகளைத் தன் வசமாக்கிக்கொள்ள நினைத்தான்.


2 நாளாகமம் 32:1 in English

ikkaariyangal Nadanthaerivarukaiyil Aseeriyaa Raajaavaakiya Sanakerip Vanthu, Yoothaavukkul Piravaesiththu, Arannaana Pattanangalukku Ethiraakap Paalayamirangi, Avaikalaith Than Vasamaakkikkolla Ninaiththaan.


Tags இக்காரியங்கள் நடந்தேறிவருகையில் அசீரியா ராஜாவாகிய சனகெரிப் வந்து யூதாவுக்குள் பிரவேசித்து அரணான பட்டணங்களுக்கு எதிராகப் பாளயமிறங்கி அவைகளைத் தன் வசமாக்கிக்கொள்ள நினைத்தான்
2 Chronicles 32:1 in Tamil Concordance 2 Chronicles 32:1 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 32:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 32