Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 30:5 in Tamil

2 நாளாகமம் 30:5 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 30

2 நாளாகமம் 30:5
இருக்கிறபடி வெகுகாலமாய் அவர்கள் அதை ஆசரிக்கவில்லை; ஆகையால் இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தருக்குப் பஸ்காவை ஆசரிக்கும்படி எருசலேமுக்கு வாருங்கள் என்று பெயெர்செபாமுதல் தாண்மட்டுமுள்ள இஸ்ரவேலுக்கு பறை சாற்றுவித்தார்கள்.


2 நாளாகமம் 30:5 in English

irukkirapati Vekukaalamaay Avarkal Athai Aasarikkavillai; Aakaiyaal Isravaelin Thaevanaakiya Karththarukkup Paskaavai Aasarikkumpati Erusalaemukku Vaarungal Entu Peyersepaamuthal Thaannmattumulla Isravaelukku Parai Saattuviththaarkal.


Tags இருக்கிறபடி வெகுகாலமாய் அவர்கள் அதை ஆசரிக்கவில்லை ஆகையால் இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தருக்குப் பஸ்காவை ஆசரிக்கும்படி எருசலேமுக்கு வாருங்கள் என்று பெயெர்செபாமுதல் தாண்மட்டுமுள்ள இஸ்ரவேலுக்கு பறை சாற்றுவித்தார்கள்
2 Chronicles 30:5 in Tamil Concordance 2 Chronicles 30:5 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 30:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 30