Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 29:6 in Tamil

2 ಪೂರ್ವಕಾಲವೃತ್ತಾ 29:6 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 29

2 நாளாகமம் 29:6
நம்முடைய பிதாக்கள் துரோகம்பண்ணி, நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தரின் பார்வைக்குப் பொல்லாப்பானதைச் செய்து, அவரை விட்டு விலகி, தங்கள் முகங்களைக் கர்த்தருடைய வாசஸ்தலத்தை விட்டுத் திருப்பி, அதற்கு முதுகைக் காட்டினார்கள்.


2 நாளாகமம் 29:6 in English

nammutaiya Pithaakkal Thurokampannnni, Nammutaiya Thaevanaakiya Karththarin Paarvaikkup Pollaappaanathaich Seythu, Avarai Vittu Vilaki, Thangal Mukangalaik Karththarutaiya Vaasasthalaththai Vittuth Thiruppi, Atharku Muthukaik Kaattinaarkal.


Tags நம்முடைய பிதாக்கள் துரோகம்பண்ணி நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தரின் பார்வைக்குப் பொல்லாப்பானதைச் செய்து அவரை விட்டு விலகி தங்கள் முகங்களைக் கர்த்தருடைய வாசஸ்தலத்தை விட்டுத் திருப்பி அதற்கு முதுகைக் காட்டினார்கள்
2 Chronicles 29:6 in Tamil Concordance 2 Chronicles 29:6 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 29:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 29