Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 26:5 in Tamil

বংশাবলি ২ 26:5 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 26

2 நாளாகமம் 26:5
தேவனுடைய தரிசனங்களில் புத்திமானாயிருந்த சகரியாவின் நாட்களிலே தேவனைத் தேட மனதிணங்கியிருந்தான்; அவன் கர்த்தரைத் தேடின நாட்களில் தேவன் அவன் காரியங்களை வாய்க்கச் செய்தார்.


2 நாளாகமம் 26:5 in English

thaevanutaiya Tharisanangalil Puththimaanaayiruntha Sakariyaavin Naatkalilae Thaevanaith Thaeda Manathinangiyirunthaan; Avan Karththaraith Thaetina Naatkalil Thaevan Avan Kaariyangalai Vaaykkach Seythaar.


Tags தேவனுடைய தரிசனங்களில் புத்திமானாயிருந்த சகரியாவின் நாட்களிலே தேவனைத் தேட மனதிணங்கியிருந்தான் அவன் கர்த்தரைத் தேடின நாட்களில் தேவன் அவன் காரியங்களை வாய்க்கச் செய்தார்
2 Chronicles 26:5 in Tamil Concordance 2 Chronicles 26:5 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 26:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 26