Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 25:4 in Tamil

దినవృత్తాంతములు రెండవ గ్రంథము 25:4 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 25

2 நாளாகமம் 25:4
ஆனாலும் பிள்ளைகளினிமித்தம் பிதாக்களும், பிதாக்களினிமித்தம் பிள்ளைகளும் கொலைசெய்யப்படாமல், அவனவன் செய்த பாவத்தினிமித்தம் அவனவன் கொலைசெய்யப்படவேண்டுமென்று மோசேயின் நியாயப்பிரமாண புஸ்தகத்தில் எழுதியிருக்கிறபடி, கர்த்தர் கட்டளையிட்டபிரகாரம், அவர்களுடைய பிள்ளைகளை அவன் கொல்லாதிருந்தான்.


2 நாளாகமம் 25:4 in English

aanaalum Pillaikalinimiththam Pithaakkalum, Pithaakkalinimiththam Pillaikalum Kolaiseyyappadaamal, Avanavan Seytha Paavaththinimiththam Avanavan Kolaiseyyappadavaenndumentu Moseyin Niyaayappiramaana Pusthakaththil Eluthiyirukkirapati, Karththar Kattalaiyittapirakaaram, Avarkalutaiya Pillaikalai Avan Kollaathirunthaan.


Tags ஆனாலும் பிள்ளைகளினிமித்தம் பிதாக்களும் பிதாக்களினிமித்தம் பிள்ளைகளும் கொலைசெய்யப்படாமல் அவனவன் செய்த பாவத்தினிமித்தம் அவனவன் கொலைசெய்யப்படவேண்டுமென்று மோசேயின் நியாயப்பிரமாண புஸ்தகத்தில் எழுதியிருக்கிறபடி கர்த்தர் கட்டளையிட்டபிரகாரம் அவர்களுடைய பிள்ளைகளை அவன் கொல்லாதிருந்தான்
2 Chronicles 25:4 in Tamil Concordance 2 Chronicles 25:4 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 25:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 25