Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 22:5 in Tamil

2 Chronicles 22:5 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 22

2 நாளாகமம் 22:5
அவர்களுடைய ஆலோசனைக்கு உட்பட்டவனாய், அவன் இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய யோராம் என்னும் ஆகாபின் குமாரனோடே கூட, கிலேயாத்திலுள்ள ராமோத்திற்குச் சீரியாவின் ராஜாவாகிய ஆசகேலுக்கு விரோதமாக யுத்தம்பண்ணப்போனான்; அங்கே சீரியர் யோராமைக் காயப்படுத்தினார்கள்.


2 நாளாகமம் 22:5 in English

avarkalutaiya Aalosanaikku Utpattavanaay, Avan Isravaelin Raajaavaakiya Yoraam Ennum Aakaapin Kumaaranotae Kooda, Kilaeyaaththilulla Raamoththirkuch Seeriyaavin Raajaavaakiya Aasakaelukku Virothamaaka Yuththampannnapponaan; Angae Seeriyar Yoraamaik Kaayappaduththinaarkal.


Tags அவர்களுடைய ஆலோசனைக்கு உட்பட்டவனாய் அவன் இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய யோராம் என்னும் ஆகாபின் குமாரனோடே கூட கிலேயாத்திலுள்ள ராமோத்திற்குச் சீரியாவின் ராஜாவாகிய ஆசகேலுக்கு விரோதமாக யுத்தம்பண்ணப்போனான் அங்கே சீரியர் யோராமைக் காயப்படுத்தினார்கள்
2 Chronicles 22:5 in Tamil Concordance 2 Chronicles 22:5 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 22:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 22