Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 21:6 in Tamil

2 इतिहास 21:6 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 21

2 நாளாகமம் 21:6
அவன் இஸ்ரவேல் ராஜாக்களின் வழியிலே நடந்து, ஆகாபின் வீட்டார் செய்ததுபோலச் செய்தான்; ஆகாபின் குமாரத்தி அவனுக்கு மனைவியாயிருந்தாள்; அவன் கர்த்தரின் பார்வைக்குப் பொல்லாப்பானதைச் செய்தான்.


2 நாளாகமம் 21:6 in English

avan Isravael Raajaakkalin Valiyilae Nadanthu, Aakaapin Veettar Seythathupolach Seythaan; Aakaapin Kumaaraththi Avanukku Manaiviyaayirunthaal; Avan Karththarin Paarvaikkup Pollaappaanathaich Seythaan.


Tags அவன் இஸ்ரவேல் ராஜாக்களின் வழியிலே நடந்து ஆகாபின் வீட்டார் செய்ததுபோலச் செய்தான் ஆகாபின் குமாரத்தி அவனுக்கு மனைவியாயிருந்தாள் அவன் கர்த்தரின் பார்வைக்குப் பொல்லாப்பானதைச் செய்தான்
2 Chronicles 21:6 in Tamil Concordance 2 Chronicles 21:6 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 21:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 21