Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 19:7 in Tamil

2 Chronicles 19:7 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 19

2 நாளாகமம் 19:7
ஆதலால் கர்த்தருக்குப் பயப்படுகிற பயம் உங்களிடத்தில் இருக்கக்கடவது, எச்சரிக்கையாயிருந்து காரியத்தை நடத்துங்கள்; உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தரிடத்திலே அநியாயமும் முகதாட்சிணியமுமில்லை, பரிதானமும் அவரிடத்திலே செல்லாது என்றான்.


2 நாளாகமம் 19:7 in English

aathalaal Karththarukkup Payappadukira Payam Ungalidaththil Irukkakkadavathu, Echcharikkaiyaayirunthu Kaariyaththai Nadaththungal; Ungal Thaevanaakiya Karththaridaththilae Aniyaayamum Mukathaatchinniyamumillai, Parithaanamum Avaridaththilae Sellaathu Entan.


Tags ஆதலால் கர்த்தருக்குப் பயப்படுகிற பயம் உங்களிடத்தில் இருக்கக்கடவது எச்சரிக்கையாயிருந்து காரியத்தை நடத்துங்கள் உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தரிடத்திலே அநியாயமும் முகதாட்சிணியமுமில்லை பரிதானமும் அவரிடத்திலே செல்லாது என்றான்
2 Chronicles 19:7 in Tamil Concordance 2 Chronicles 19:7 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 19:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 19