Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 16:4 in Tamil

2 Chronicles 16:4 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 16

2 நாளாகமம் 16:4
பெனாதாத் ராஜாவாகிய ஆசாவுக்குச் செவிகொடுத்து, தனக்கு உண்டான சேனாபதிகளை இஸ்ரவேலின் பட்டணங்களுக்கு விரோதமாக அனுப்பினான்; அவர்கள் ஈயோனையும், தாணையும், ஆபேல்மாயீமையும், நப்தலி பட்டணங்களின் எல்லாப் பண்டகசாலைகளையும் முறிய அடித்தார்கள்.


2 நாளாகமம் 16:4 in English

penaathaath Raajaavaakiya Aasaavukkuch Sevikoduththu, Thanakku Unndaana Senaapathikalai Isravaelin Pattanangalukku Virothamaaka Anuppinaan; Avarkal Eeyonaiyum, Thaannaiyum, Aapaelmaayeemaiyum, Napthali Pattanangalin Ellaap Panndakasaalaikalaiyum Muriya Atiththaarkal.


Tags பெனாதாத் ராஜாவாகிய ஆசாவுக்குச் செவிகொடுத்து தனக்கு உண்டான சேனாபதிகளை இஸ்ரவேலின் பட்டணங்களுக்கு விரோதமாக அனுப்பினான் அவர்கள் ஈயோனையும் தாணையும் ஆபேல்மாயீமையும் நப்தலி பட்டணங்களின் எல்லாப் பண்டகசாலைகளையும் முறிய அடித்தார்கள்
2 Chronicles 16:4 in Tamil Concordance 2 Chronicles 16:4 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 16:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 16