Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 15:9 in Tamil

2 நாளாகமம் 15:9 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 15

2 நாளாகமம் 15:9
அவன் யூதா பென்யமீன் ஜனங்களையும், அவர்களோடேகூட எப்பிராயீமிலும் மனாசேயிலும் சிமியோனிலும் இருந்து வந்து அவர்களோடு சஞ்சரித்தவர்களையும் கூட்டினான்; அவனுடைய தேவனாகிய கர்த்தர் அவனோடிருக்கிறதைக் கண்டு, இஸ்ரவேலிலிருந்து திரளான ஜனங்கள் அவன் பட்சத்தில் சேர்ந்தார்கள்.


2 நாளாகமம் 15:9 in English

avan Yoothaa Penyameen Janangalaiyum, Avarkalotaekooda Eppiraayeemilum Manaaseyilum Simiyonilum Irunthu Vanthu Avarkalodu Sanjariththavarkalaiyum Koottinaan; Avanutaiya Thaevanaakiya Karththar Avanotirukkirathaik Kanndu, Isravaelilirunthu Thiralaana Janangal Avan Patchaththil Sernthaarkal.


Tags அவன் யூதா பென்யமீன் ஜனங்களையும் அவர்களோடேகூட எப்பிராயீமிலும் மனாசேயிலும் சிமியோனிலும் இருந்து வந்து அவர்களோடு சஞ்சரித்தவர்களையும் கூட்டினான் அவனுடைய தேவனாகிய கர்த்தர் அவனோடிருக்கிறதைக் கண்டு இஸ்ரவேலிலிருந்து திரளான ஜனங்கள் அவன் பட்சத்தில் சேர்ந்தார்கள்
2 Chronicles 15:9 in Tamil Concordance 2 Chronicles 15:9 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 15:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 15