Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 15:2 in Tamil

ദിനവൃത്താന്തം 2 15:2 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 15

2 நாளாகமம் 15:2
அவன் வெளியே ஆசாவுக்கு எதிர்கொண்டுபோய், அவனை நோக்கி: ஆசாவே, யூதா பென்யமீன் கோத்திரங்களின் சகல மனுஷரே, கேளுங்கள்; நீங்கள் கர்த்தரோடிருந்தால், அவர் உங்களோடிருப்பார்; நீங்கள் அவரைத் தேடினால், உங்களுக்கு வெளிப்படுவார்; அவரை விட்டீர்களேயாகில், அவர் உங்களை விட்டுவிடுவார்.


2 நாளாகமம் 15:2 in English

avan Veliyae Aasaavukku Ethirkonndupoy, Avanai Nnokki: Aasaavae, Yoothaa Penyameen Koththirangalin Sakala Manusharae, Kaelungal; Neengal Karththarotirunthaal, Avar Ungalotiruppaar; Neengal Avaraith Thaetinaal, Ungalukku Velippaduvaar; Avarai Vittirkalaeyaakil, Avar Ungalai Vittuviduvaar.


Tags அவன் வெளியே ஆசாவுக்கு எதிர்கொண்டுபோய் அவனை நோக்கி ஆசாவே யூதா பென்யமீன் கோத்திரங்களின் சகல மனுஷரே கேளுங்கள் நீங்கள் கர்த்தரோடிருந்தால் அவர் உங்களோடிருப்பார் நீங்கள் அவரைத் தேடினால் உங்களுக்கு வெளிப்படுவார் அவரை விட்டீர்களேயாகில் அவர் உங்களை விட்டுவிடுவார்
2 Chronicles 15:2 in Tamil Concordance 2 Chronicles 15:2 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 15:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 15