Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 14:7 in Tamil

ദിനവൃത്താന്തം 2 14:7 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 14

2 நாளாகமம் 14:7
அவன் யூதாவை நோக்கி: தேசம் நமக்கு முன்பாக அமர்ந்திருக்கையில், நாம் இந்தப் பட்டணங்களைக் கட்டி, அவைகளுக்கு அலங்கங்கள், கோபுரங்கள், வாசல்கள் உண்டுபண்ணி, தாழ்ப்பாள் போட்டுப் பலப்படுத்துவோமாக; நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தரைத் தேடினோம், தேடினபோது, சுற்றிலும் நமக்கு இளைப்பாறுதலைக் கட்டளையிட்டார் என்றான்; அப்படியே கட்டினார்கள்; அவர்களுக்குக் காரியம் வாய்த்தது.


2 நாளாகமம் 14:7 in English

avan Yoothaavai Nnokki: Thaesam Namakku Munpaaka Amarnthirukkaiyil, Naam Inthap Pattanangalaik Katti, Avaikalukku Alangangal, Kopurangal, Vaasalkal Unndupannnni, Thaalppaal Pottup Palappaduththuvomaaka; Nammutaiya Thaevanaakiya Karththaraith Thaetinom, Thaetinapothu, Suttilum Namakku Ilaippaaruthalaik Kattalaiyittar Entan; Appatiyae Kattinaarkal; Avarkalukkuk Kaariyam Vaayththathu.


Tags அவன் யூதாவை நோக்கி தேசம் நமக்கு முன்பாக அமர்ந்திருக்கையில் நாம் இந்தப் பட்டணங்களைக் கட்டி அவைகளுக்கு அலங்கங்கள் கோபுரங்கள் வாசல்கள் உண்டுபண்ணி தாழ்ப்பாள் போட்டுப் பலப்படுத்துவோமாக நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தரைத் தேடினோம் தேடினபோது சுற்றிலும் நமக்கு இளைப்பாறுதலைக் கட்டளையிட்டார் என்றான் அப்படியே கட்டினார்கள் அவர்களுக்குக் காரியம் வாய்த்தது
2 Chronicles 14:7 in Tamil Concordance 2 Chronicles 14:7 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 14:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 14