Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 7:7 in Tamil

1 ಸಮುವೇಲನು 7:7 Bible 1 Samuel 1 Samuel 7

1 சாமுவேல் 7:7
இஸ்ரவேல் புத்திரர் மிஸ்பாவிலே கூடிவந்ததைப் பெலிஸ்தர் கேள்விப்பட்டபோது, பெலிஸ்தரின் அதிபதிகள் இஸ்ரவேலுக்கு விரோதமாக எதிர்த்து வந்தார்கள்; அதை இஸ்ரவேல் புத்திரர் கேட்டு, பெலிஸ்தரினிமித்தம் பயப்பட்டு,


1 சாமுவேல் 7:7 in English

isravael Puththirar Mispaavilae Kootivanthathaip Pelisthar Kaelvippattapothu, Pelistharin Athipathikal Isravaelukku Virothamaaka Ethirththu Vanthaarkal; Athai Isravael Puththirar Kaettu, Pelistharinimiththam Payappattu,


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரர் மிஸ்பாவிலே கூடிவந்ததைப் பெலிஸ்தர் கேள்விப்பட்டபோது பெலிஸ்தரின் அதிபதிகள் இஸ்ரவேலுக்கு விரோதமாக எதிர்த்து வந்தார்கள் அதை இஸ்ரவேல் புத்திரர் கேட்டு பெலிஸ்தரினிமித்தம் பயப்பட்டு
1 Samuel 7:7 in Tamil Concordance 1 Samuel 7:7 in Tamil Interlinear 1 Samuel 7:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 7