Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 6:3 in Tamil

1 சாமுவேல் 6:3 Bible 1 Samuel 1 Samuel 6

1 சாமுவேல் 6:3
அதற்கு அவர்கள்: இஸ்ரவேலின் தேவனுடைய பெட்டியை நீங்கள் அனுப்பினால், அதை வெறுமையாய் அனுப்பாமல், குற்றநிவாரண காணிக்கையை எவ்விதத்திலும் அவருக்குச் செலுத்தவேண்டும்; அப்பொழுது நீங்கள் சொஸ்தமடைகிறதும் அல்லாமல், அவருடைய கை உங்களை விடாதிருந்தமுகாந்தரம் இன்னது என்றும் உங்களுக்குத் தெரியவரும் என்றார்கள்.


1 சாமுவேல் 6:3 in English

atharku Avarkal: Isravaelin Thaevanutaiya Pettiyai Neengal Anuppinaal, Athai Verumaiyaay Anuppaamal, Kuttanivaarana Kaannikkaiyai Evvithaththilum Avarukkuch Seluththavaenndum; Appoluthu Neengal Sosthamataikirathum Allaamal, Avarutaiya Kai Ungalai Vidaathirunthamukaantharam Innathu Entum Ungalukkuth Theriyavarum Entarkal.


Tags அதற்கு அவர்கள் இஸ்ரவேலின் தேவனுடைய பெட்டியை நீங்கள் அனுப்பினால் அதை வெறுமையாய் அனுப்பாமல் குற்றநிவாரண காணிக்கையை எவ்விதத்திலும் அவருக்குச் செலுத்தவேண்டும் அப்பொழுது நீங்கள் சொஸ்தமடைகிறதும் அல்லாமல் அவருடைய கை உங்களை விடாதிருந்தமுகாந்தரம் இன்னது என்றும் உங்களுக்குத் தெரியவரும் என்றார்கள்
1 Samuel 6:3 in Tamil Concordance 1 Samuel 6:3 in Tamil Interlinear 1 Samuel 6:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 6