Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 5:6 in Tamil

1 Samuel 5:6 in Tamil Bible 1 Samuel 1 Samuel 5

1 சாமுவேல் 5:6
அஸ்தோத் ஊராரைப் பாழாக்கும் படிக்கு கர்த்தருடைய கை அவர்கள் மேல் பாரமாயிருந்தது; அவர் அஸ்தோத்தின் ஜனங்களையும், அதின் எல்லைகளுக்குள் இருக்கிறவர்களையும் மூலவியாதியினால் வாதித்தார்.


1 சாமுவேல் 5:6 in English

asthoth Ooraaraip Paalaakkum Patikku Karththarutaiya Kai Avarkal Mael Paaramaayirunthathu; Avar Asthoththin Janangalaiyum, Athin Ellaikalukkul Irukkiravarkalaiyum Moolaviyaathiyinaal Vaathiththaar.


Tags அஸ்தோத் ஊராரைப் பாழாக்கும் படிக்கு கர்த்தருடைய கை அவர்கள் மேல் பாரமாயிருந்தது அவர் அஸ்தோத்தின் ஜனங்களையும் அதின் எல்லைகளுக்குள் இருக்கிறவர்களையும் மூலவியாதியினால் வாதித்தார்
1 Samuel 5:6 in Tamil Concordance 1 Samuel 5:6 in Tamil Interlinear 1 Samuel 5:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 5