Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 5:3 in Tamil

1 சாமுவேல் 5:3 Bible 1 Samuel 1 Samuel 5

1 சாமுவேல் 5:3
அஸ்தோத் ஊரார் மறுநாள் காலமே எழுந்திருந்து வந்தபோது, இதோ, தாகோன் கர்த்தருடைய பெட்டிக்கு முன்பாகத் தரையிலே முகங்குப்புற விழுந்துகிடந்தது; அப்பொழுது அவர்கள் தாகோனை எடுத்து, அதை அதின் ஸ்தானத்திலே திரும்பவும் நிறுத்தினார்கள்.


1 சாமுவேல் 5:3 in English

asthoth Ooraar Marunaal Kaalamae Elunthirunthu Vanthapothu, Itho, Thaakon Karththarutaiya Pettikku Munpaakath Tharaiyilae Mukanguppura Vilunthukidanthathu; Appoluthu Avarkal Thaakonai Eduththu, Athai Athin Sthaanaththilae Thirumpavum Niruththinaarkal.


Tags அஸ்தோத் ஊரார் மறுநாள் காலமே எழுந்திருந்து வந்தபோது இதோ தாகோன் கர்த்தருடைய பெட்டிக்கு முன்பாகத் தரையிலே முகங்குப்புற விழுந்துகிடந்தது அப்பொழுது அவர்கள் தாகோனை எடுத்து அதை அதின் ஸ்தானத்திலே திரும்பவும் நிறுத்தினார்கள்
1 Samuel 5:3 in Tamil Concordance 1 Samuel 5:3 in Tamil Interlinear 1 Samuel 5:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 5