Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 4:4 in Tamil

1 சாமுவேல் 4:4 Bible 1 Samuel 1 Samuel 4

1 சாமுவேல் 4:4
அப்படியே கேருபீன்களின் மத்தியிலே வாசமாயிருக்கிற சேனைகளின் கர்த்தருடைய உடன்படிக்கைப் பெட்டியை எடுத்துவர, ஜனங்கள் சீலோவுக்குச் சொல்லியனுப்பினார்கள்; அங்கே ஏலியின் இரண்டு குமாரராகிய ஓப்னியும் பினெகாசும் தேவனுடைய உடன்படிக்கைப் பெட்டியண்டையில் இருந்தார்கள்.


1 சாமுவேல் 4:4 in English

appatiyae Kaerupeenkalin Maththiyilae Vaasamaayirukkira Senaikalin Karththarutaiya Udanpatikkaip Pettiyai Eduththuvara, Janangal Seelovukkuch Solliyanuppinaarkal; Angae Aeliyin Iranndu Kumaararaakiya Opniyum Pinekaasum Thaevanutaiya Udanpatikkaip Pettiyanntaiyil Irunthaarkal.


Tags அப்படியே கேருபீன்களின் மத்தியிலே வாசமாயிருக்கிற சேனைகளின் கர்த்தருடைய உடன்படிக்கைப் பெட்டியை எடுத்துவர ஜனங்கள் சீலோவுக்குச் சொல்லியனுப்பினார்கள் அங்கே ஏலியின் இரண்டு குமாரராகிய ஓப்னியும் பினெகாசும் தேவனுடைய உடன்படிக்கைப் பெட்டியண்டையில் இருந்தார்கள்
1 Samuel 4:4 in Tamil Concordance 1 Samuel 4:4 in Tamil Interlinear 1 Samuel 4:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 4