Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 4:2 in Tamil

1 Samuel 4:2 Bible 1 Samuel 1 Samuel 4

1 சாமுவேல் 4:2
பெலிஸ்தர் இஸ்ரவேலருக்கு விரோதமாய் அணிவகுத்து நின்றார்கள்; யுத்தம் அதிகரித்து, இஸ்ரவேலர் பெலிஸ்தருக்கு முன்பாக முறிய அடிக்கப்பட்டார்கள்; அவர்கள் சேனையில் போர்க்களத்திலே ஏறக்குறைய நாலாயிரம்பேர் வெட்டுண்டுபோனார்கள்.


1 சாமுவேல் 4:2 in English

pelisthar Isravaelarukku Virothamaay Annivakuththu Nintarkal; Yuththam Athikariththu, Isravaelar Pelistharukku Munpaaka Muriya Atikkappattarkal; Avarkal Senaiyil Porkkalaththilae Aerakkuraiya Naalaayirampaer Vettunnduponaarkal.


Tags பெலிஸ்தர் இஸ்ரவேலருக்கு விரோதமாய் அணிவகுத்து நின்றார்கள் யுத்தம் அதிகரித்து இஸ்ரவேலர் பெலிஸ்தருக்கு முன்பாக முறிய அடிக்கப்பட்டார்கள் அவர்கள் சேனையில் போர்க்களத்திலே ஏறக்குறைய நாலாயிரம்பேர் வெட்டுண்டுபோனார்கள்
1 Samuel 4:2 in Tamil Concordance 1 Samuel 4:2 in Tamil Interlinear 1 Samuel 4:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 4