Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 29:3 in Tamil

1 શમુએલ 29:3 Bible 1 Samuel 1 Samuel 29

1 சாமுவேல் 29:3
அப்பொழுது பெலிஸ்தரின் பிரபுக்கள்: இந்த எபிரெயர் என்னத்திற்கு என்றார்கள்; ஆகீஸ் அவர்களைப் பார்த்து: இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய சவுலின் ஊழியக்காரனாயிருந்த இந்தத் தாவீது இத்தனை நாட்களும், இத்தனை வருஷங்களும் என்னோடு இருக்கவில்லையா? இவன் என்னிடத்தில் வந்து சேர்ந்த நாள் முதல் இந்நாள்வரைக்கும் ஒரு குற்றமும் நான் இவனில் கண்டுபிடிக்கவில்லை என்றான்.


1 சாமுவேல் 29:3 in English

appoluthu Pelistharin Pirapukkal: Intha Epireyar Ennaththirku Entarkal; Aagees Avarkalaip Paarththu: Isravaelin Raajaavaakiya Savulin Ooliyakkaaranaayiruntha Inthath Thaaveethu Iththanai Naatkalum, Iththanai Varushangalum Ennodu Irukkavillaiyaa? Ivan Ennidaththil Vanthu Serntha Naal Muthal Innaalvaraikkum Oru Kuttamum Naan Ivanil Kanndupitikkavillai Entan.


Tags அப்பொழுது பெலிஸ்தரின் பிரபுக்கள் இந்த எபிரெயர் என்னத்திற்கு என்றார்கள் ஆகீஸ் அவர்களைப் பார்த்து இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய சவுலின் ஊழியக்காரனாயிருந்த இந்தத் தாவீது இத்தனை நாட்களும் இத்தனை வருஷங்களும் என்னோடு இருக்கவில்லையா இவன் என்னிடத்தில் வந்து சேர்ந்த நாள் முதல் இந்நாள்வரைக்கும் ஒரு குற்றமும் நான் இவனில் கண்டுபிடிக்கவில்லை என்றான்
1 Samuel 29:3 in Tamil Concordance 1 Samuel 29:3 in Tamil Interlinear 1 Samuel 29:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 29