Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 26:5 in Tamil

1 Samuel 26:5 in Tamil Bible 1 Samuel 1 Samuel 26

1 சாமுவேல் 26:5
பின்பு தாவீது எழுந்து, சவுல் பாளயமிறங்கின இடத்திற்குப் போய், சவுலும் நேரின் குமாரனாகிய அப்னேர் என்னும் அவன் படைத்தலைவனும் படுத்துக்கொண்டிருக்கிற இடத்தைப் பார்த்தான்; சவுல் இரதங்களிருக்கிற இடத்திலே படுத்துக் கொண்டிருந்தான்; ஜனங்கள் அவனைச் சுற்றிலும் பாளயமிறங்கியிருந்தார்கள்.


1 சாமுவேல் 26:5 in English

pinpu Thaaveethu Elunthu, Savul Paalayamirangina Idaththirkup Poy, Savulum Naerin Kumaaranaakiya Apnaer Ennum Avan Pataiththalaivanum Paduththukkonntirukkira Idaththaip Paarththaan; Savul Irathangalirukkira Idaththilae Paduththuk Konntirunthaan; Janangal Avanaich Suttilum Paalayamirangiyirunthaarkal.


Tags பின்பு தாவீது எழுந்து சவுல் பாளயமிறங்கின இடத்திற்குப் போய் சவுலும் நேரின் குமாரனாகிய அப்னேர் என்னும் அவன் படைத்தலைவனும் படுத்துக்கொண்டிருக்கிற இடத்தைப் பார்த்தான் சவுல் இரதங்களிருக்கிற இடத்திலே படுத்துக் கொண்டிருந்தான் ஜனங்கள் அவனைச் சுற்றிலும் பாளயமிறங்கியிருந்தார்கள்
1 Samuel 26:5 in Tamil Concordance 1 Samuel 26:5 in Tamil Interlinear 1 Samuel 26:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 26