Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 22:7 in Tamil

1 Samuel 22:7 in Tamil Bible 1 Samuel 1 Samuel 22

1 சாமுவேல் 22:7
சவுல் தன்னண்டையில் நிற்கிற தன் ஊழியக்காரரைப் பார்த்து: பென்யமீன் புத்திரரே, கேளுங்கள்; ஈசாயின் மகன் உங்களெல்லாருக்கும் வயல்களையும் திராட்சத்தோட்டங்களையும் கொடுப்பானோ? உங்களெல்லாரையும் ஆயிரத்துக்கு அதிபதிகளும் நூற்றுக்கு அதிபதிகளுமாக வைப்பானோ?


1 சாமுவேல் 22:7 in English

savul Thannanntaiyil Nirkira Than Ooliyakkaararaip Paarththu: Penyameen Puththirarae, Kaelungal; Eesaayin Makan Ungalellaarukkum Vayalkalaiyum Thiraatchaththottangalaiyum Koduppaano? Ungalellaaraiyum Aayiraththukku Athipathikalum Noottukku Athipathikalumaaka Vaippaano?


Tags சவுல் தன்னண்டையில் நிற்கிற தன் ஊழியக்காரரைப் பார்த்து பென்யமீன் புத்திரரே கேளுங்கள் ஈசாயின் மகன் உங்களெல்லாருக்கும் வயல்களையும் திராட்சத்தோட்டங்களையும் கொடுப்பானோ உங்களெல்லாரையும் ஆயிரத்துக்கு அதிபதிகளும் நூற்றுக்கு அதிபதிகளுமாக வைப்பானோ
1 Samuel 22:7 in Tamil Concordance 1 Samuel 22:7 in Tamil Interlinear 1 Samuel 22:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 22