Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 22:6 in Tamil

ପ୍ରଥମ ଶାମୁୟେଲ 22:6 Bible 1 Samuel 1 Samuel 22

1 சாமுவேல் 22:6
தாவீதும் அவனோடிருந்த மனுஷரும் காணப்பட்ட செய்தியைச் சவுல் கேள்விப்பட்டான்; சவுல் கிபியாவைச் சேர்ந்த ராமாவில் ஒரு தோப்பிலே உட்கார்ந்து, தன்னுடைய ஊழியக்காரர் எல்லாரும் தன்னைச் சூழ்ந்துநிற்க, தன் ஈட்டியைத் தன் கையிலே பிடித்துக்கொண்டிருக்கும் போது,


1 சாமுவேல் 22:6 in English

thaaveethum Avanotiruntha Manusharum Kaanappatta Seythiyaich Savul Kaelvippattan; Savul Kipiyaavaich Serntha Raamaavil Oru Thoppilae Utkaarnthu, Thannutaiya Ooliyakkaarar Ellaarum Thannaich Soolnthunirka, Than Eettiyaith Than Kaiyilae Pitiththukkonntirukkum Pothu,


Tags தாவீதும் அவனோடிருந்த மனுஷரும் காணப்பட்ட செய்தியைச் சவுல் கேள்விப்பட்டான் சவுல் கிபியாவைச் சேர்ந்த ராமாவில் ஒரு தோப்பிலே உட்கார்ந்து தன்னுடைய ஊழியக்காரர் எல்லாரும் தன்னைச் சூழ்ந்துநிற்க தன் ஈட்டியைத் தன் கையிலே பிடித்துக்கொண்டிருக்கும் போது
1 Samuel 22:6 in Tamil Concordance 1 Samuel 22:6 in Tamil Interlinear 1 Samuel 22:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 22