Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 20:2 in Tamil

1 Samuel 20:2 in Tamil Bible 1 Samuel 1 Samuel 20

1 சாமுவேல் 20:2
அதற்கு அவன்: அப்படி ஒருக்காலும் வராது; நீர் சாவதில்லை, இதோ, எனக்கு அறிவிக்காமல் என் தகப்பன் பெரிய காரியமானாலும் சிறியகாரியமானாலும் ஒன்றும் செய்கிறதில்லை; இந்தக் காரியத்தை என் தகப்பன் எனக்கு மறைப்பானேன்? அப்படி இருக்கமாட்டாது என்றான்.


1 சாமுவேல் 20:2 in English

atharku Avan: Appati Orukkaalum Varaathu; Neer Saavathillai, Itho, Enakku Arivikkaamal En Thakappan Periya Kaariyamaanaalum Siriyakaariyamaanaalum Ontum Seykirathillai; Inthak Kaariyaththai En Thakappan Enakku Maraippaanaen? Appati Irukkamaattathu Entan.


Tags அதற்கு அவன் அப்படி ஒருக்காலும் வராது நீர் சாவதில்லை இதோ எனக்கு அறிவிக்காமல் என் தகப்பன் பெரிய காரியமானாலும் சிறியகாரியமானாலும் ஒன்றும் செய்கிறதில்லை இந்தக் காரியத்தை என் தகப்பன் எனக்கு மறைப்பானேன் அப்படி இருக்கமாட்டாது என்றான்
1 Samuel 20:2 in Tamil Concordance 1 Samuel 20:2 in Tamil Interlinear 1 Samuel 20:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 20