Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 18:5 in Tamil

1 Samuel 18:5 in Tamil Bible 1 Samuel 1 Samuel 18

1 சாமுவேல் 18:5
தாவீது சவுல் தன்னை அனுப்புகிற எவ்விடத்திற்கும் போய், புத்தியாய்க் காரியத்தை நடப்பித்ததினால், சவுல் அவனை யுத்தமனுஷரின்மேல் அதிகாரியாக்கினான்; அவன் எல்லா ஜனத்தின் கண்களுக்கும், சவுலுடைய ஊழியக்காரரின் கண்களுக்கும்கூடப் பிரியமாயிருந்தான்.


1 சாமுவேல் 18:5 in English

thaaveethu Savul Thannai Anuppukira Evvidaththirkum Poy, Puththiyaayk Kaariyaththai Nadappiththathinaal, Savul Avanai Yuththamanusharinmael Athikaariyaakkinaan; Avan Ellaa Janaththin Kannkalukkum, Savulutaiya Ooliyakkaararin Kannkalukkumkoodap Piriyamaayirunthaan.


Tags தாவீது சவுல் தன்னை அனுப்புகிற எவ்விடத்திற்கும் போய் புத்தியாய்க் காரியத்தை நடப்பித்ததினால் சவுல் அவனை யுத்தமனுஷரின்மேல் அதிகாரியாக்கினான் அவன் எல்லா ஜனத்தின் கண்களுக்கும் சவுலுடைய ஊழியக்காரரின் கண்களுக்கும்கூடப் பிரியமாயிருந்தான்
1 Samuel 18:5 in Tamil Concordance 1 Samuel 18:5 in Tamil Interlinear 1 Samuel 18:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 18