Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 16:7 in Tamil

1 Samuel 16:7 in Tamil Bible 1 Samuel 1 Samuel 16

1 சாமுவேல் 16:7
கர்த்தர் சாமுவேலை நோக்கி: நீ இவனுடைய முகத்தையும், இவனுடைய சரீரவளர்ச்சியையும் பார்க்கவேண்டாம்; நான் இவனைப் புறக்கணித்தேன்; மனுஷன் பார்க்கிறபடி நான் பாரேன்; மனுஷன் முகத்தைப் பார்ப்பான்: கர்த்தரோ இருதயத்தைப் பார்க்கிறார் என்றார்.


1 சாமுவேல் 16:7 in English

karththar Saamuvaelai Nnokki: Nee Ivanutaiya Mukaththaiyum, Ivanutaiya Sareeravalarchchiyaiyum Paarkkavaenndaam; Naan Ivanaip Purakkanniththaen; Manushan Paarkkirapati Naan Paaraen; Manushan Mukaththaip Paarppaan: Karththaro Iruthayaththaip Paarkkiraar Entar.


Tags கர்த்தர் சாமுவேலை நோக்கி நீ இவனுடைய முகத்தையும் இவனுடைய சரீரவளர்ச்சியையும் பார்க்கவேண்டாம் நான் இவனைப் புறக்கணித்தேன் மனுஷன் பார்க்கிறபடி நான் பாரேன் மனுஷன் முகத்தைப் பார்ப்பான் கர்த்தரோ இருதயத்தைப் பார்க்கிறார் என்றார்
1 Samuel 16:7 in Tamil Concordance 1 Samuel 16:7 in Tamil Interlinear 1 Samuel 16:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 16