Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 11:3 in Tamil

1 சாமுவேல் 11:3 Bible 1 Samuel 1 Samuel 11

1 சாமுவேல் 11:3
அதற்கு யாபேசின் மூப்பர்கள்: நாங்கள் இஸ்ரவேல் நாடெங்கும் ஸ்தானாபதிகளை அனுப்பும்படி, ஏழுநாள் எங்களுக்குத் தவணைகொடும், எங்களை ரட்சிப்பார் இல்லாவிட்டால், அப்பொழுது உம்மிடத்தில் வருவோம் என்றார்கள்.


1 சாமுவேல் 11:3 in English

atharku Yaapaesin Moopparkal: Naangal Isravael Naadengum Sthaanaapathikalai Anuppumpati, Aelunaal Engalukkuth Thavannaikodum, Engalai Ratchippaar Illaavittal, Appoluthu Ummidaththil Varuvom Entarkal.


Tags அதற்கு யாபேசின் மூப்பர்கள் நாங்கள் இஸ்ரவேல் நாடெங்கும் ஸ்தானாபதிகளை அனுப்பும்படி ஏழுநாள் எங்களுக்குத் தவணைகொடும் எங்களை ரட்சிப்பார் இல்லாவிட்டால் அப்பொழுது உம்மிடத்தில் வருவோம் என்றார்கள்
1 Samuel 11:3 in Tamil Concordance 1 Samuel 11:3 in Tamil Interlinear 1 Samuel 11:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 11