Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Peter 3:7 in Tamil

1 పేతురు 3:7 Bible 1 Peter 1 Peter 3

1 பேதுரு 3:7
அந்தப்படி புருஷர்களே, மனைவியானவள் பெலவீன பாண்டமாயிருக்கிறபடியினால், உங்கள் ஜெபங்களுக்குத் தடைவராதபடிக்கு, நீங்கள் விவேகத்தோடு அவர்களுடனே வாழ்ந்து, உங்களுடனேகூட அவர்களும் நித்தியஜீவனாகிய கிருபையைச் சுதந்தரித்துக்கொள்ளுகிறவர்களானபடியினால், அவர்களுக்குச் செய்யவேண்டிய கனத்தைச் செய்யுங்கள்.


1 பேதுரு 3:7 in English

anthappati Purusharkalae, Manaiviyaanaval Pelaveena Paanndamaayirukkirapatiyinaal, Ungal Jepangalukkuth Thataivaraathapatikku, Neengal Vivaekaththodu Avarkaludanae Vaalnthu, Ungaludanaekooda Avarkalum Niththiyajeevanaakiya Kirupaiyaich Suthanthariththukkollukiravarkalaanapatiyinaal, Avarkalukkuch Seyyavaenntiya Kanaththaich Seyyungal.


Tags அந்தப்படி புருஷர்களே மனைவியானவள் பெலவீன பாண்டமாயிருக்கிறபடியினால் உங்கள் ஜெபங்களுக்குத் தடைவராதபடிக்கு நீங்கள் விவேகத்தோடு அவர்களுடனே வாழ்ந்து உங்களுடனேகூட அவர்களும் நித்தியஜீவனாகிய கிருபையைச் சுதந்தரித்துக்கொள்ளுகிறவர்களானபடியினால் அவர்களுக்குச் செய்யவேண்டிய கனத்தைச் செய்யுங்கள்
1 Peter 3:7 in Tamil Concordance 1 Peter 3:7 in Tamil Interlinear 1 Peter 3:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Peter 3